Skip to main content
Table of Contents

Thêm/Xóa Người Khỏi Tài Khoản Của Bạn

Mời người khác vào tài khoản YouVersion Connect của bạn đảm bảo rằng họ có quyền truy cập để quản lý thông tin của tổ chức'bạn, xem Thông Tin Chi Tiết và các thông tin khác. Mời Thêm Người. Chọn tab…

Zizoh Anto
Updated by Zizoh Anto
Table of Contents

Mời người khác vào tài khoản YouVersion Connect của bạn đảm bảo rằng họ có quyền truy cập để quản lý thông tin của tổ chức'bạn, xem Thông Tin Chi Tiết và các thông tin khác.

Mời Thêm Người

  1. Chọn tab Tài Khoản .
  2. Nhấn Mời Người.
  3. Nhập địa chỉ email của họ.
  4. Chỉ định vai trò: Xem Hiểu Về Vai Trò để biết thêm chi tiết về từng loại vai trò.
Sau khi một người được mời, họ' cần chấp nhận qua email và đăng nhập bằng tài khoản YouVersion trước khi có thể truy cập tài khoản YouVersion Connect của họ. Sau 7 ngày, liên kết mời tham dự sẽ hết hạn và cần được gởi lại.

Nếu cần gởi lại lời mời, bạn sẽ cần xóa họ và gởi cho họ một lời mời mới.

Xóa Người Dùng

  1. Chọn tab Tài Khoản .
  2. Chọn người bạn muốn xóa.
  3. Phía dưới: Chọn Xóa Người dùng.
  4. Xác nhận xóa người này. Tài khoản của họ sẽ bị xóa ngay lập tức.
Tổ chức của bạn phải có ít nhất một người dùng với vai trò chủ sở hữu. Nếu thấy rằng bạn không còn cần tài khoản của mình nữa, bạn có thể liên hệ với Đội Ngũ Hỗ Trợ của chúng tôi.

How did we do?

Contact